ภาพยนตร์ The Untouchables แนวสืบสวน

The Untouchables

The Untouchables

The Untouchables เจ้าหน้าที่ แห่ง กระทรวงการคลั่งผู้ แน่แน่ว ใน อุดมการณ์ Eliot Ness(Kevin Costner) Jim Malone (Sean Connery)

ได้รับ ความร่วมแรงร่วมใจ จาก กลุ่ม มือปราบ ของ เอฟบีไอ สำหรับในการโค่น อัล คาโปน (โรเบิร์ต เดอ นี่ โร ) เจ้าพ่อ มาเฟียรายใหญ่

ของ ชิคา โก้

แม่นี่ จะไม่ใช่ หนังฆาตกรรม แต่ว่า ก็ จัด เป็น หนังแนว สืบสวน เรื่องเลิศ จาก ความสามารถ การควบคุม ระดับ ท็อป ฟอร์ม ของ Brian

DePalma เขา กับเรื่องราวของเอลเลียตเนสส์ (Kevin Costner) ข้าราชการ ผู้มีความประสงค์ จะระงับ หน่วยงาน ชั่ว ของ เจ้าพ่อ อัลคา

โปน (Robert De Niro) ให้หมดเกลี้ยง เขาก็เลย จำต้องอ้อนวอนจาก จิม มาโลน (Sean Connery) นาย ตำรวจ ชรา ที่ แก่ อีกทั้ง อายุรวม

ทั้ง ประสบการณ์ สำหรับการทำร้ายพวก มัน แต่ว่า ก็แน่ๆ ว่าเมื่อพวกเขา กล้า แตะ กับ “คนที่ แตะต้อง ไม่ได้” แล้ว ล่ะ ก็ การสิ้นไปความ

ร้ายแรง สารพัน แบบย่อม เกิด ตามมา

หนังดี ใน ทุกๆ ด้าน ผู้แสดง ไม่ว่าจะ Costner, De Niro, Connery (ซึ่งคว้า ออสการ์ไปได้ จากบทนี้ ), Charles Martin Smith ใน บท

ข้าราชการ สรรพากรวอ ลเลซ ที่ ดูเหมือน ขึ้ ปอด แต่ว่า ผู้ชมก็ อด จะเอาใจช่วย เขา ไม่ได้ในตอน กึ่งกลางเรื่อง แทรก : โดยใช้ข้อหาจับ

เข้าคุกคือมีรายได้นับล้านอย่างผิดกฎหมายโดยไม่เสียภาษี – ห้องสมุด,Andy Garcia ใน บทนาย ตำรวจใจร้อน นักแม่น ปืน ชั้นเยี่ยม รวม

ทั้งที่ ลืมไม่ได้ เป็น Billy Drago ใน บท มือสังหาร จอม ชั่วร้าย ลูกน้องของ อัล คา โปน ทุกคน เล่น ได้ เด็ดขาด อย่างที่สุด

การดำเนินเรื่อง น่า ติดตาม ตลอด ขอรับ ที่จริงแล้ว มัน ก็ เป็น หนัง แนวกลุ่ม สเตอ ร์ (เจ้าพ่อ ) อยู่ เช่นเดียวกันเพียงแค่ ใน เรื่องมัน จะมิ

ได้ไปน้นย้ำ การฆ่า ระหว่าง แก๊งค์ แม้กระนั้น มัน จะ เน้นย้ำา ตรง การจัดการกับพวก เจ้าพ่อ มากยิ่งกว่า ซึ่ง ก็ ทำเป็นเข้มข้น นะครับ มีตอน

พัก อยู่ น้อยนอกจากนั้น ก็กระหน่ำา เรื่องราว เข้ามาตลอด ถ้าหากไม่ ซ้ำๆรายละเอียด ดาราหนัง ก็ จะ มา บาดใจ ความสามารถ ให้ พวก

เรา สาแก่ใจ กันเอาง่ายๆ อีกทั้งเรื่อง แม้ว่าจะมี ตอน ที่ ช้า ลงบ้าง แม้กระนั้น ก็ ไม่มี อะไรน่าระอา นะครับ คุ้ม ทุก ฉาก ที่ มอง อย่างยิ่ง

จริงๆ

>>> หนัง hd <<<

แต่ถ้าคุณหวังจะดูแอ๊คชั่นที่ยิงกันอย่างเดียวล่ะก็ เรื่องนี้อาจจะไม่สมใจอยากนัก ดนตรีอันสุดอลังการและเร้าอารมณ์ของ Ennio Morricone

ก็น่าจดจำอย่างเหนือคำบรรยายใดๆเอาแค่ตอนฉากเปิดตัวนี่ก็ขลังแบบสุดๆ แล้วล่ะครับ นอกจากนี้หนังยังมีจุดเด่นอีกเรื่องก็คือฉากการยิงกัน

ที่สถานีรถไฟตอนท้ายเรื่อง อันเป็นที่กล่าวขวัญในเรื่องของ มุมกล้องและการวางช็อต ฉากที่ว่านี่ถึงเครื่องในเรื่องความมันส์จริงๆ

รางวัล :

Prizes–NBR–1987

Prizes–IMDB–Top251-500 [สำรวจ 2014]

Prizes–Empire–Top500 [สำรวจ 2008]

BoxOffice.Week–1987/23

BoxOffice.Year–1987–Top10

Prizes–1001 movies [BOOK]

Priz.–[Research]

Send your Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *