ภาพยนตร์ The Impossible เรื่องราวอันทรงพลังของหนึ่งครอบครัว

The Impossible

The Impossible

The Impossible เรื่องราว อันทรงพลัง ของหนึ่งครอบครัว กับการต่อสู้เพื่อ เอาชีวิตรอด ใน เหตุสีนามิกระหน่า ปี 2004 ใน แหลมประเทศ

อินเดีย มาเรีย , เฮนรี่ แล้วก็ลูกชาย ทั้งสามคนเดินทางไปพัก ในประเทศ ไทย พวกเขา ดำเนินชีวิต ราวกับ อยู่ ใน สรวงสวรรค์ หน้าร้อน แม้

กระนั้น ในเช้าตรู่ของ วันที่ 26 ธ.ค. ในตอนที่ทุกคน พักขอบสระ ใน เซอร์วิสอพร์ทนท์ ภายหลังที่ เพิ่งจะ สังสรรค์ วันคริสต์มาสเมื่อคืนนี้

แผ่นดินไหว ก็เกิดขึ้นในใจ กึ่งกลางห้วงสมุทร ประเทศอินเดียทำให้เกิด คลื่นสี่นามิ สูงเท่า อาคารสาม ชั้น กระหน่า ใส่ ทุกๆอย่าง แบบ

ไม่ทัน ตั้งตัว ทำให้ ทุกคน ใน ครอบครัว จำเป็นต้อง พากเพียร ทำ ทุกช่องทาง เพื่อ เอาชีวิตรอด จาก เหตุการณ์ ที่ ความ เป็นความ ตายนี้

นี่ เป็น เรื่อง ที่เกิดขึ้น จริง The Impossible คือเรื่องราว ของหนึ่ง

ครอบครัว ที่จะไม่มีทางลืม ที่ร่วม เผชิญ ชะตาชีวิต เดียว กับคนที่ไม่รู้จักนับ พันคน นี่เป็น หายนะ ที่ ร้ายแรง ที่สุด ใน ประวัติศาสตร์

ของมนุษยชาติ แม้กระนั้น ภายใต้ ความ น่ากลัว ก็ เปลี่ยนเป็น บ่อเกิด ของความห่วง ความอาจหาญ รวมทั้ง ความคาดหมาย ที่ มาเรีย และ

ก็สมาชิก ครอบครัว ได้ พานพบ ในตอน ชั่วโมง ที่ มืดมน ที่สุด ของ ชีวิตThe Impossible เป็นการเดินทางเข้าไปสู่ แก่น กึ่งกลางของค่า

ความเป็นมนุษย์

หนึ่งครอบควรที่มีพ่อ แม่ ลูกอีกสามคนที่มาพักร้อนที่ภูเก็ต ในประเทศไทย พวกเขาทุกคนใช้ชีวิตแบบมีความสุขในช่วงพักผ่อน

ทุกคนพักอยู่ในโรงแรมสวยริมทะเล ในภูเก็ต แล้วเหตุการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้น มีคลื่นยักษ์ พัดถล่มเข้ามาริมชายหาด ทำให้ทุกคนพัดจากกัน

พอคลื่นยักษ์ กำลังพัดเข้าฝั่งแล้วหายไป สิ่งที่เกิดขึ้นมันเกิดขึ้นรวดเร็วมาก ทุกคนต่างหากันไม่เจอ คนรอบๆข้าง กระจัดกระจายบางคนยุบน

ต้นไม้ รถ บ้านเรือน ต้นไม้หัก ทุกคนกำลังหาที่ที่ทำให้ตัวเอง ปลอดภัย แต่ทุกอย่างไม่เป็นอย่างที่คิด ไม่มีใครว่ามันจะเกิดขึ้นอีก มาเรียได้อ

ยุ่กับลูกชายของเขา เขาตามหา ลูกกับสามีของเขาที่พลัดพลากกัน มาเรียมีบาดแผลที่เกิดจากการเอาตัวรอด แผลเหวิที่นาอก และ แผล

ตรงขาที่ทำให้แทบจะเดินไม่ได้ เขาต่างหาทางช่วยชีวิตของ ตัวเองและลูกๆ แต่ทันใดนั้น สิ่งที่ไม่คาดคิดกำลังจะเกิดขึ้น เป็นจุดวิกฤตของ

หนังเรื่องนี้มาก เพราะสิ่งที่ผ่านมาคิดว่ามันจะจบแล้ว แต่ไม่เลย คลื่นยักษ์ลูกที่สองที่กำลังจะพัดถล่มเข้ามา มันไม่มีใครรู้และไม่มีใครตั้งรับ

กับเหตุการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้ ในเหตุการณ์ที่คลื่นยักษพัดเข้ามันมีสัญญาณบอกอะไรบางอย่าง ในขณะที่มาเรีย เอาตัวรอดโดยการเกาะ

ต้นมะพร้าวใหญ่ไว้ ภาพเหตุการณ์เกิดขึ้นเร็วมาก ภาพการถ่ายทำที่เกิดขึ้นมันทำให้รุ้สึกถึงสถานะการที่เกิดขึ้นจริงมากๆ พอคลื่นยักษ์มัน

หายไป มาเรียกับลูกชายก็รอดมาได้ และมีคนเป็นผุ้ชายแก่ เข้ามาช่วย มันเป็นภาพที่พอทุกคนเจอวิกฤตที่ร้ายแรงเหิดขึ้น ยังมีความช่วย

เหลือจากมนุษย์ที่เป็นมนุษย์ด้วยกัน ช่วยกันเพราะมีความเป็นเพื่อนมนุษย์ เขาได้ถูกส่งตัวไปที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ส่วนตัว เฮนรี่และ

ลูกชายอีกคนเขายังมีชีวิตอยู่ พวกเขายังพลัดพลากกันอยู่ แต่ทุกๆคน ก้ยังไม่วายจะหยุดความตั้งใจในการตามหาทุกคน เฮนรี่และลูกชายอีก

คน เขาตามหาจากศพที่ถูกเก็บมา จากรายชื่อคนที่ตายแล้ว ว่ายังมีครอบครัวของเขาไหม ตัวมาเรียเขาไปฟื้นตัวอีกทีในที่ โรงพยาบาล แผล

ที่น่าอกของมาเรียติดเชื้อ มาเรียเสียเลือดมาก อาการของมาเรียทรุดลงมาก เธอบอกกับลูกชายของเธอว่า ให้ไปช่วยผู้คนอื่นๆ ช่วยทุกคน

เขาเท่าที่ช่วยได้ ลูกชายของมาเรียก็ได้ทำตาม ได้เดินตามหาครอบครัวของตัวเอาเองด้วย ภาพในหนัง ทำทุกอย่างให้พลัดพลากกันมาก

เรื่องนี้มีวิกฤตที่เกิดขึ้นมาก ทำให้เกิดอาการตื่นเต้น ซ้ำๆ เรื่องที่เกิดขึ้นจริง ทำให้เราอินกับหนังไปด้วย ในขณะที่ลูกชายของเขากำลังตาม

หา มาเรียซึ่งอาการ โคม่ามาก เธอเหมือนจะไม่รอด ในขณะที่ลูกชายของเค้าก็กำลังจะได้พบพ่อแล้วน้องชายของเขาอีกคน พอลูกายของ

เขาเดินมาดูรายชื่อผู้ป่วยเขาได้พบพ่อและน้องชายของเขา มันเป็นภาพที่ดีใจมาก พ่อได้พามาเจอครอบครัว แต่มาเรียเธอกำลังอาการทรุด

มาก แต่ทุกคนก็ได้เจอกันพร้อมหน้า มาเรียได้ถูกส่งตัวกลับไปโรงบาลที่ดี กว่านี้ ทุกคนได้รับการดูแลอย่างดี

>>> หนัง hd <<<

Send your Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *