Men in Black ภารกิจกวาดล้างเอเลี่ยนครั้งใหญ่ กับเหล่าผู้พิทักษ์เจ็นใหม่

Men in Black

Men in Black

Men in Black เรื่องราว ของ ภารกิจ กำจัดเอเลี่ยนครั้งใหญ่ กับเหล่า ผู้รักษา เจ็น ใหม่เมื่อ ชาย ชุดสีดำ บางบุคคล เปลี่ยนเป็น สายลับใน

เอ็มไอ บี ภารกิจ สุดท้า ปราบ คนร้าย ใน จักรวาล เดิม เสริมเติม เป็น ความมัน จึงเริ่มขึ้น

เอเจนท์ เอช หนึ่ง ใน เอเจน ท์ ที่ เป็นที่ชื่นชอบ มากที่สุด ประจำที่ทำการเอ็มไอ บี กรุง ลอน ดอน เขา เคย กอบกู้ โลก แล้ว ครั้งหนึ่งจาก

เชื้อสาย เอเลี่ยน โฉด ชั่ว ที่ มี ชื่อว่า “เดอะ ไฮฟ์” ครั้งนี้ เขา จะเจอตนเอง อยู่ จุดศูนย์กลาง การไต่ถาม เรื่อง ของหนอน บ่อน ไส้ ด้านใน

หน่วยงาน ของ เขา เอ เจน ท์ เอ็มข้าราชการ ใหม่ ภายหลังที่เคยเจอกับ เอเลี่ยน รวมทั้ง คน แปลก ใน ชุด สูท สี ดำเมื่อ วัยเด็ก เธอ ก็ ใช้

เวลาอีก 20 ปี ต่อไป เพื่อ ตามหารวมทั้ง ร่วม งาน กับ “เ มไอ บี ” หน่วยงานลับ ที่ คอย จับตามอง การเคลื่อนไหว ของเอเลี่ยน บน โลก

ใบนี้ เธอจำเป็นที่จะต้องร่วมมือ กับ เอ เจน ท์ เอช เพื่อ กำจัดหนอน บ่อน ไส้ ในที่ทำการเอ็มไอบี แห่ง กรุง ลอนดอน, ไฮ ครั้ง หัวหน้าเอ็ม

ไอ บี สาขาลอนดอน เอเจน ท์ ในตำนาน ผู้เด่น ผู้เป็นเสมือน พ่อ ให้กับเอเจน ท์เอช เขา อยู่กับเอชใน คืน ที่พวกเขา คุ้มครองป้องกัน โลก

จาก พวกเดอะ ไฮ ฟ์ เขา พึ่งจะ ศึกษาค้นพบ ว่า หน่วยงาน สาขา ลอน ดอน ของเขามี หนอน บ่อน ไส้ เขา ก็เลยมอบหมายให้เอ เจน ท์

เอ็ม และเอชไล่ ล่าตัวหนอน แล้วก็รักษา องค์กร ที่เขารัก เอาไว้ ให้ได้

>>> ดูหนังออนไลน์ฟรี <<<

เมื่อขบวนการชายชุดดำได้ขยายตัวออกจนครอบคลุมไปทั่วโลก แต่เหล่าวายร้ายของจักรวาลนี้ก็เช่นกัน ในการคุ้มครองพวกเราให้ปลอดภัย

เอเจนท์ เอช ผู้ได้รับการยกย่อง และ เอ็ม เอเจนท์น้องใหม่ไฟแรง จำเป็นต้องจับคู่กัน มันเป็นการจับคู่กันอย่างเหลือเชื่อแต่อาจจะเวิร์กก็ได้

ขณะที่พวกเขาเผชิญหน้ากับภัยคุกคามต่างดาวแบบใหม่ที่สามารถเปลี่ยนร่างเป็นใครก็ได้ รวมถึงเอเจนท์เอ็มไอบีเอง พวกเขาก็ต้องร่วมมือ

กันในการผจญภัยที่ท่องไปทุกมุมโลกเพื่อช่วยเหลือหน่วยงานของพวกเขา รวมถึงโลกใบนี้ในท้ายที่สุดด้วย

เอเจนท์ เอช หนึ่งในเอเจนท์ที่เป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดประจำสำนักงานเอ็มไอบี กรุงลอนดอน เคยกอบกู้โลกแล้วครั้งหนึ่ง จากเผ่าพันธุ์เอ

เลี่ยนโฉดชั่วที่มี่ชื่อว่า เดอะ ไฮฟ์ ครั้งนี้ เขาจะพบตัวเองอยู่ใจกลางการสืบสวนเรื่องของหนอนบ่อนไส้ภายในหน่วยงานของเขา

เทสซ่า ทอมป์สัน รับบท เอเจนท์ เอ็ม เจ้าหน้าที่ใหม่

หลังจากที่เคยพบกับเอเลี่ยนและคนพิลึกในชุดสูทสีดำเมื่อวัยเด็ก เธอก็ใช้เวลาอีก 20 ปีหลังจากนั้นเพื่อตามหาและเข้าร่วมงานกับ “เอ็ม

ไอบี” หน่วยงานลับที่คอยจับตาดูการเคลื่อนไหวของเอเลี่ยนบนโลกใบนี้ เธอจะต้องร่วมมือกับเอเจนท์ เอช เพื่อกำจัดหนอนบ่อนไส้ในสำนัก

งานเอ็มไอบีแห่งกรุงลอนดอน

เอ็มม่า ธอมป์สัน รับบท เอเจนท์ โอ หัวหน้าเอ็มไอบี สาขานิวยอร์ก

ด้วยความประทับใจในความพยายามอย่างไม่ลดละของเอเจนท์ เอ็ม ในการตามหาและเข้าร่วมเอ็มไอบี เธอจึงได้ส่งเอเจนท์น้องใหม่ผู้นี้ออก

ปฏิบัติภารกิจแรกในลอนดอน ที่ซึ่งโอเริ่มสงสัยว่ามีบางอย่างไม่ชอบมาพากลเกิดขึ้น

Send your Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *